TẠI SAO MÔ PHỎNG THÀNH CÔNG

LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY?

Mô Phỏng Thành Công là cách học nhanh nhất để thành công!

 

Những Bậc thầy Thành công trên thế giới nói gì về việc Mô Phỏng Thành Công:

Napoleon Hill: Hàng đêm Ông nói chuyện với các Cố vấn vô hình để mô phỏng tính cách và thành công của họ. Đó là một hội đồng nội các tưởng tượng do Ông lập ra và Ông là người đứng đầu

Anthony Robbins: "Nếu bạn muốn thành công, hãy tìm tới những người đã đạt được các kết quả mà bạn mong muốn và bắt chước những việc họ làm và bạn sẽ đạt được các kết quả tương tự"

Warren Buffett: "Nói cho tôi biết ai là người mà bạn ngưỡng mộ, tôi sẽ biết được bạn trở thành người thế nào trong tương lai". Ông thường nói rằng: "Trong tôi có đến 85% là của Benjamin Graham". Graham là Bậc thầy vĩ đại đầu tiên về đầu tư.

Mark Zukerberg: "Bill Gates là người hùng trong mắt tôi"

Steve Jobs: "Ông là người có "bàn tay ma thuật", chính việc tạo ra "mô hình sáng tạo lãng tử", Ông đã định hình một phong cách mới cho các Kỹ sư thiết kế sáng tạo của Apple, từ đó cho ra đời hàng loạt sản phẩm Ipad, Iphone, Ipod nổi tiếng thế giới
Robert Kiyosaki: "Lắng nghe lời khuyên của những người đã đạt được điều bạn mong muốn"

Mô phỏng Thành công là gì? 

Mô phỏng là quá trình "bắt chước" một kết quả có thực, một hệ thống có sẵn. Mô phỏng Thành công là quá trình "bắt chước" quá trình những gì người thành công đã thực hiện để đạt được thành công như mong muốn.

Vậy muốn mô phỏng thành công, chúng ta phải hiểu thành công ở đây là gì? Đơn giản nhất, thành công và việc đạt được mục tiêu đề ra bằng một quá trình các hành động cụ thể. Thành công có thể là trở thành Triệu phú; sự viên mãn trong cuộc sống; được nổi tiếng và nhiều người ngưỡng mộ; có một sự nghiệp chói lọi; có sự ảnh hưởng tới nhiều người; hay việc thực hiện được những đam mê,...

Chúng ta nên hiểu rằng, ở đâu đó, một nơi nào đó, có một người có hoàn cảnh tương tự chúng ta, có những mục tiêu tương tự, họ đã làm cách gì đó và đã đạt được những thành công vang dội đó. Và mô phỏng thành công là công cụ giúp chúng ta có thể đạt được thành công tương tự với ít thời gian. công sức, nguồn lực hơn.

Điều đó thực hiện bằng cách gì? Đó là MÔ PHỎNG người THÀNH CÔNG, từ tư duy, kiến thức & kỹ năng, trạng thái cảm xúc, hành động, chiến lược, môi trường của người thành công...chúng ta TỰ KỶ ÁM THỊ người THÀNH CÔNG mỗi ngày trong cuộc sống của mình.

Bạn không tin ư? THÀNH CÔNG thực sự đang trên đường tới với Bạn rồi đó khi Bạn thực sự gieo hạt MÔ PHỎNG THÀNH CÔNG cho chính mình.

Hãy HÀNH ĐỘNG vì THÀNH CÔNG của CHÍNH BẢN THÂN BẠN!!!

Sứ mệnh của GOOSH - MÔ PHỎNG THÀNH CÔNG

Mang những chương trình, sản phẩm mô phỏng thành công độc đáo - sáng tạo - giá trị cao tới các cá nhân, doanh nghiệp, cộng đồng; góp công sức vào sự thành công cho mọi người nhanh hơn, mạnh hơn, bền vững hơn.

Là điểm đến yêu thích hàng ngày cho tất cả chúng ta khi ta cần nhiên liệu đam mê và nhiệt huyết cho sự thành công bây giờ và mãi mãi; là nơi khơi gợi bùng cháy nguồn năng lượng dạt dào và tài năng xuất chúng ở trong bản thân mỗi chúng ta.

Cảm nhận của chúng tôi
 

Mỗi một lần chúng tôi vào www.mophongthanhcong.com, nhìn những chân dung của những người thành công, đọc các câu chuyện thành công của họ, liên tưởng tới hình ảnh thành công của cuộc đời họ - các bậc vĩ nhân, doanh nhân, nhà huấn luyện đào tạo về thành công nổi tiếng - chúng tôi luôn cảm thấy rạo rực và tràn trề năng lượng. Hình ảnh của họ đi vào tiềm thức chúng tôi một cách mạnh mẽ và thôi thúc chúng tôi hành động mỗi ngày.

Mỗi một thành công hàng ngày của chúng tôi đều mang hình ảnh của những thần tượng của mình. Điều đó là niềm vui, là động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình mang những thông tin tốt đẹp, sản phẩm mô phỏng tới nhiều người hơn nữa, vì sự thành công của mọi người là hạnh phúc của chúng tôi! Hãy hàng ngày sống trong hình ảnh của những người thành công để chạm đỉnh thành công một cách sớm nhất!

GOOSH - MÔ PHỎNG THÀNH CÔNG

CHÚNG TA SINH RA ĐỂ THỊNH VƯỢNG & HẠNH PHÚC